Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, việc sử dụng túi khí chèn hàng airbag đang ngày càng phổ biến. Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi ở trên toàn thế giới do tác dụng đem tới tốt và không làm ảnh hưởng tới môi trường. Vậy mẫu túi khí chèn hàng airbag này có điểm gì đặc biệt? Chúng ta , hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Túi khí chèn hàng airbag
Túi khí chèn hàng airbag

Túi khí chèn hàng airbag là gì?

Túi khí chèn hàng airbag còn có tên gọi khác là túi khí, túi khí chèn lót, đệm không khí, túi bơm hơi. Sản phẩm chuyên được dùng nhằm mục đích đảm bảo giúp hàng hóa không bị xô lệch trong quá trình vận chuyển.

Loại túi khí này có một màng nhựa trong có nén khí, bên ngoài là lớp giấy bằng chất liệu Kraft hoặc polyethylene dệt. Túi khí sẽ được bơm hơi rồi đặt vào vị trí trong xe container, xe tải, tàu biển, xe lửa…  Sử dụng sản phẩm có tác dụng trong việc giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra đối với hàng hóa.

Ưu điểm của túi khí chèn hàng airbag là gì?

Sử dụng túi khí chèn hàng airbag sẽ đem tới những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Giúp hàng hóa giảm thiểu nguy cơ hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Giảm thiểu tối đa chi phí thuê nhân công để đóng gói, bảo quản hàng hóa hơn sử dụng nguyên liệu gỗ.
  • Tăng thêm sự uy tín cho doanh nghiệp, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng việc hàng hóa không bị hư hại, hỏng hóc.
  • Bí quyết giúp nâng cao hiệu quả công việc nhờ quá trình di chuyển hàng hóa đảm bảo.

Kraft dunnage airbag

Các loại túi khí chèn hàng airbag phổ biến

Hiện nay trên thị trường, túi khí chèn hàng airbag phổ biến gồm có 2 loại cơ bản sau đây:

Túi khí chèn hàng airbag PP Woven

Đây là mẫu túi được cấu tạo với 2 lớp. Bên ngoài là lớp Polypropylene ép đùn 5 lớp cứng cáp. Bên trong là lớp PE rất dày nên khi bơm khí vào không hề bị xì hơi hoặc hở. Thêm nữa, 2 lớp này sẽ được gắn kèm với van lớn nhằm mục đích bơm khí vào bên trong.

Túi khí chèn hàng airbag bằng giấy Kraft

Túi có cấu tạo với 3 lớp. Bên cạnh lớp PP, PE như túi Woven thì mẫu túi này còn có thêm lớp giấy Kraft ở bên ngoài. Điều này có tác dụng trong việc ngăn chặn các va đập xảy ra tốt hơn. Cả 3 lớp sẽ gắn kèm với phần van lớn nên dễ dàng bơm khí vào đơn giản, nhanh chóng hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết liên quan đến túi khí chèn hàng airbag chi tiết từ A đến Z. Nếu khách hàng đang muốn đặt hàng mẫu túi này, vậy thì hãy đến với Hưng Phú Thái để chúng tôi tư vấn, báo giá sản phẩm nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *