chằng buộc hàng hóa cồng kềnh, Nhận dịch vụ lashing, dịch vụ chằng buộc hàng hóa cồng kềnh, công ty Hưng Phú Thái, Hưng Phú Thái, Công ty Hưng Phú Thái, Quy trình chằng buộc hàng hóa cồng kềnh, pallet gỗ chuyên dụng

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hưng Phú Thái

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hưng Phú Thái xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng hàng xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Nhật…Hưng Phú Thái sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Qúy Công ty cũng như tư vấn thêm các Giải pháp để hàng hóa được vận chuyển an toàn trên mọi phương tiện vận chuyển với Chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn mang đến giải pháp tốt nhất dành cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam trong công tác đóng gói và bảo vệ hàng hóa. Từ đó nâng cao hình ảnh và giá trị sản phẩm của Khách Hàng khi đến tay đối tác.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp đóng gói mới, cải thiện chất lượng và nâng cao năng lực đội ngũ nhằm mang đến cho Khách Hàng giải pháp tốt, hiệu quả với chi phí tốt nhất.

tc ve chung toi banner.jpg
tc ve chung toi banner.jpg

Hưng Phú Thái chuyên cung cấp những sản phẩm & dịch vu chính sau:

  • Sản phẩm hỗ trợ đóng gói, bảo vệ hàng hóa như: Hút ẩm container, Dây đai composite & Lashing, Túi khí chèn container, Màng nhôm hút chân không….
  • Dịch vụ đóng gói bảo vệ hàng hóa như: Đóng pallet gỗ, Đóng Kiện Gỗ, Hút chân không màng nhôm, Chằng buộc hàng hóa trên pallet, Lashing container kín, OT, FR….
  • Tư vấn, thiết kế phương án cho các Dự án đóng gói di dời máy móc, nhà máy….
  • Cho thuê container.