Hiện nay nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn, trong đó các mặt hàng được vận chuyển nhiều nơi khác nhau nhất là xuất khẩu sang nước ngoài. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa không bị hư hỏng thì việc đóng kiện gỗ được nhiều người lựa chọn. Vậy cách đóng kiện gỗ xuất khẩu theo đúng quy trình như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây! 

Cách đóng kiện gỗ xuất khẩu
Cách đóng kiện gỗ xuất khẩu

Hướng dẫn cách đóng kiện gỗ xuất khẩu 

Trong những năm gần đây, đóng kiện gỗ xuất khẩu ngày càng nhiều và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là loại hình dịch vụ cung cấp các loại thùng gỗ, kiện gỗ để đảm bảo hàng hóa không bị va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Cách đóng kiện gỗ xuất khẩu phải theo đúng quy trình như sau:

– Trước tiên khách hàng phải xác định loại hàng hóa, thiết bị được đưa đi xuất khẩu.

– Đo đạc kích thước, trọng tải của hàng hóa cần vận chuyển, tính chất của loại hàng hóa.

– Lập phương án bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển.

Thiết kế kiện gỗ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Làm kiện gỗ từ các nguyên vật liệu, đã được tiến hành khử trùng, hun sấy.

– Tiến hành thi công đóng kiện gỗ theo bản thiết kế.

– Làm vách  kiện, nắp thùng gỗ.

Tuy nhiên, việc đóng kiện gỗ xuất khẩu phải đòi hỏi những người thợ chuyên nghiệp từ khâu thiết kế thùng gỗ, yêu cầu kỹ thuật phải chính xác cao. Vì vậy, mà khách hàng cần phải tìm đến những công ty uy tín, có tiếng trên thị trường.

Hướng dẫn cách đóng kiện gỗ xuất khẩu
Hướng dẫn cách đóng kiện gỗ xuất khẩu

Công ty Hưng Phú Thái nhận đóng kiện gỗ xuất khẩu

Hiện nay nhu cầu đóng thùng gỗ xuất khẩu của khách hàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mặt hàng này lại không phải là điều đơn giản. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm nơi cung cấp kiện gỗ, vậy thì hãy đến với công ty Hưng Phú Thái để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị có tiếng trên thị trường chuyên cung cấp đến khách hàng dịch vụ đóng kiện gỗ xuất khẩu. Sản phẩm phong phú, đa dạng về chủng loại và thích hợp cho việc vận chuyển bằng các phương tiện đường hàng không, đường bộ, đường biển.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm vững kỹ thuật. Từ khâu thiết kế, cách đóng kiện gỗ xuất khẩu luôn đảm bảo chính xác. Bên cạnh đó, Hưng Phú Thái luôn sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt, đáp ứng đúng tiêu chuẩn dành cho đóng gói hàng hóa xuất khẩu. Vì vậy mà trong quá trình vận chuyển, hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn.

Khách hàng có nhu cầu đóng gói kiện gỗ xuất khẩu, hãy liên hệ đến công ty Hưng Phú Thái để được nhân viên tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn có nhiều sản phẩm với kích cỡ khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.